Nhà

Macylab Instruments Inc.

Trung Quốc Macylab Instruments Inc. Chứng chỉ
Trung Quốc Macylab Instruments Inc. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Macylab Instruments Inc.

1
Macylab Instruments Inc.
Macylab Instruments Inc.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MACY
Số nhân viên : 20~50
Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Macylab Instruments Inc. là một doanh nghiệp công nghệ cao có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Macy giữ khái niệm tiên phong "công nghệ - bởi vì bạn thay đổi", và như một mục đích kinh doanh, và không ngừng khám phá, đổi mới táo bạo. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị phân tích, Macy liên tục phát triển các sản phẩm tiên tiến cho phép Macy trở thành nhà cung cấp tài nguyên thiết bị chất lượng cao và nhà lãnh đạo。

Macylab Instruments Inc.focus trên máy quang phổ UV / Vis, bao gồm máy quang phổ UV / Vis 1100/1200, máy quang phổ UV / Vis 1300 Series, máy quang phổ UV / Vis 1500 Series, máy đo quang phổ UV / Vis 1700 Series, tia UV loạt tia UV 1800 / Máy quang phổ Vis và máy quang phổ UV / Vis chùm tia kép loạt 1900. Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử bao gồm: Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa AA-1800C, Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hấp thụ nguyên tử AA-1800H. Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong hóa hữu cơ, hóa vô cơ, hóa sinh, y học, bảo vệ môi trường, luyện kim, dầu khí, nông nghiệp và các lĩnh vực khác. Đồng thời, phân tích thẩm mỹ sử dụng kinh nghiệm phong phú tích lũy trong cơ cấu sản phẩm cơ khí, thiết kế quang học, ứng dụng điện và phát triển phần mềm, kết hợp với nhu cầu thị trường thực tế mới nhất, sẽ sớm ra mắt một số công cụ phân tích mới.

Trụ sở sản xuất và trụ sở chính của Macylab đặt tại Thượng Hải, trung tâm tiếp thị ở Bắc Kinh và ba cơ sở R & D ở Jiangsu, Shanghai và Shandong. Để tận dụng tối đa nguồn lực trí tuệ của đất nước, MACY và đơn vị nghiên cứu trong nước và nước ngoài cũng tiến hành hợp tác nghiên cứu khoa học sâu, sẽ tiếp tục đưa những thành tựu nghiên cứu vào năng suất để phục vụ khách hàng, Macy có 12 văn phòng trong nước. nhu cầu của các giải pháp ứng dụng của bạn để cải thiện giá trị của sản phẩm. Đồng thời tiếp tục phục vụ người dùng trong nước, Macy cũng với phân phối tại hơn 20 quốc gia để thiết lập một hợp tác đối tác chiến lược sâu sắc.

Cùng với Macylab đẩy mạnh tốc độ và xếp hạng trong số các công cụ thương hiệu toàn cầu, Macylab ngày càng tăng nhu cầu của riêng chúng tôi, và chúng tôi cũng hy vọng sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ của cộng đồng, Chúng ta hãy cùng nhau làm việc và cùng nhau. .

Chi tiết liên lạc
Macylab Instruments Inc.

Người liên hệ: Ms. Jane

Tel: 8601063014082

Fax: 86-010-63132725

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)